Thi công hệ nhôm kính,vách kính,lan can,mái sảnh – Nhà PIT – Dự án Đường đua F1

29/08/2019

SUNSPACE vinh dự là một trong những Nhà thầu tham gia xây dựng Dự án Đường đua F1 – F1 luôn gắn với đẳng cấp và công nghệ cao. F1 góp phần đưa Hà Nội đến với Thế giới và hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè Quốc tế sẽ được nâng tầm.

Sáng 20/3/2019, UBND TP Hà Nội và Công ty Việt Nam Grand Prix (Thuộc Tập đoàn VinGroup) tổ chức lễ khởi công Đường đua công thức 1 ( F1 ) tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trên tổng Diện tích đất quy hoạch 88,09 ha, sẽ được chia thành hai Khu vực chính, đó là Khu vực chức năng đã được xây dựng theo quy hoạch và Khu vực chức năng xây dựng mới.

Khu vực chức năng xây dựng mới phục vụ Đường đua F1,gồm : Các đường đua ,trung tâm điều hành, khán đài, khu vực chung, khu vực hỗ trợ,khu vực tổ chức sự kiện và các hạng mục Công trình như: Nhà PIT cao 3 tầng, cầu vượt qua đường đua,trung tâm phát thanh lưu trữ, trung tâm y tế, kho, bãi đỗ xe cho các đội đua,khán đài, bãi đỗ trực thăng.

Đường đua dài hơn 5,5km,gồm 22 góc cua,được kế thừa và lấy cảm hứng  từ những đường đua hấp dẫn nhất Thế giới ở Đức – Monaco – Nhật Bản...Đây sẽ là nơi duy nhất cho phép các tay đua vừa phô diễn tốc độ cao trên đoạn đường thẳng,chạy dài, vừa thể hiện kỹ năng tại các góc cua lắt léo của một đường đua trong phố, tạo nên một trong những chặng đua kịch tính.


Cũng như các Nhà thầu tham gia Dự án Đường đua F1, SUNSPACE cũng đang gấp rút các công tác chuẩn bị cho thực hiện Dự án như triển khai thiết kế, chuẩn bị vật tư gia công chế tạo, lên biện pháp tổ chức thi công tại Công trường.

Tập thể SUNSAPCE cùng nỗ lực để đưa Dự án đi vào bàn giao cho Chủ Đầu Tư và Tháng 11 này.

Dự kiến toàn bộ Hạng mục của Đường đua Công thức 1 Hà Nội được hoàn tất vào Tháng 3/2020.