Tấm lòng Người Austdoor – SUNSPACE

28/10/2019

Ngày 2/10/2019, Anh Nguyễn Văn Nghĩa – Công nhân Nhà máy Công ty CP Austdoor Miền Bắc không may bị tai nạn giao thông, nhập viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não. Được biết, Công nhân Nguyễn Văn Nghĩa là Người vùng sâu, vùng xa ,có hoàn cảnh Gia đình cũng hết sức khó khăn. Ngay khi biết tin, Công đoàn Công ty CP Austdoor Miền Bắc cùng Cán bộ Công nhân viên Nhà máy đã vào Viện thăm hỏi, kịp thời hỗ trợ Gia đình. Với truyền thống nhân văn sâu sắc & tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn - Ban Lãnh đạo - Tập thể Cán bộ Công nhân viên Công ty CP Austdoor Miền Bắc đã giang tay giúp đỡ cả về tinh thần và vật chất cho Công nhân Nguyễn Văn Nghĩa trong lúc khó khăn để Bạn và Gia đình có thêm niềm động viện, thêm sức mạnh tài chính kịp thời chữa trị ,vượt qua giai đoạn hiểm nghèo này.

Nguyễn Văn Nghĩa và Gia đình cũng nhận được nhiều sự quan tâm ,thăm hỏi và ủng hộ từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn Austdoor, của Anh Chị Em đồng nghiệp Công ty CP Tập đoàn Austdoor- Chi nhánh Hưng Yên & Chi nhánh Nhơn Trạch – Công ty CP Austdoor Miền Nam& Công ty CP Cửa Gỗ Austdoor HUGE. Số tiền ủng hộ từ SUNSPACE, Tập đoàn và Các Công ty Thành viên lên tới trăm triệu đồng. Nghĩa cử cao đẹp, hành động nhân văn này đã giúp cho Nguyễn Văn Nghĩa được chữa trị kịp thời và phần nào đó hỗ trợ Gia đình trong quá trình chăm sóc và hồi phục sức khoẻ cho Nghĩa trong thời gian tới. Ngày 26/10/2019, tình hình sức khoẻ của Nghĩa đã qua giai đoạn hiểm nghèo và được chỉ đinh xuất viện chuyển về Tuyến dưới ( Sơn La ) để tiếp tục theo dõi và chăm sóc tổn thương sau tại nạn.

Bà Bùi Thị Nụ –  Đại diện cho Tập đoàn Austdoor – Chi nhánh Hưng Yên – Chi nhánh Nhơn Trạch – Công ty CP Austdoor Miền Nam và Công ty CP Cửa Gỗ HUGE, trao tiền ủng hộ

 Ông Lê Văn Bính – GĐ Bán hàng – Đại diện Công ty CP Austdoor Miền Bắc – SUNSPACE trao tiền ủng hộ

Lời tri ân từ Gia đình Nguyễn Văn Nghĩa cũng là những trân trọng từ Toàn thể Anh Chị Em đồng nghiệp trong Đại Gia Đình Austdoor nói chung và Gia đình SUNSPACE nói riêng đối với tình yêu thương và sẻ chia của Lòng Người Austdoor – Tình Người SUNSPACE.