DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ MIỀN TRUNG NAM BỘ QUÝ III/2018

29/09/2018

Sunspace tự hào là nhà thầu nhôm kính cho hàng loạt dự án quy mô lớn trên cả nước. Có thể thấy, các dự án của Sunspace rất đa dạng, từ Khách sạn đến Khu nghỉ dưỡng, từ TTTM đến Căn hộ cao cấp… Tiếp nối thành công của các năm trước, trong 2 quý đầu năm 2018, Sunspace đã bàn giao hàng loạt các dự án lớn cho các chủ đầu tư, đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Cụ thể:

  1. Dự án Vincom Hùng Vương (Huế)

Ban chỉ huy công trường Vincom Hùng Vương tại Huế đã tiến hành bàn giao các hạng mục của dự án cho chủ đầu tư Tập Đoàn Vingroup theo đúng chất lượng.Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng, tập thể anh em Sunspace đã hoàn thành xong Khối đế vào ngày 19/5 và Khối tháp vào ngày 15/9. Dự án này được thi công lắp đặt nhôm hệ Austdoor cho toàn bộ mặt dựng bên trong, ngoài tòa Tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương và Khách sạn 5 sao. Đặc biệt, hệ nhôm do Sunspace đề xuất áp dụng cho công trình này là giải pháp tối ưu, đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư, tăng hiệu quả xây dựng, tạo thẩm mỹ cho công trình và đảm bảo độ bền sản phẩm qua năm tháng.

  1. Dự án Condotel Trần Phú – Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí 76 – 78 Trần Phú, chỉ cách bờ biển, Condotel Trần Phú đang sở hữu vị trí đắc địa, xứng tầm đẳng cấp khu nghỉ dưỡng 5 sao. Sunspace vinh dự bàn giao dự án này cho chủ đầu tư Vingroup vào Tháng 7/2018. Dự án tiếp tục khẳng định năng lực và uy tín của Sunspace trong lĩnh vực thi công và lắp đặt nhôm hệ và vách kính mặt dựng cho các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao và đáp ứng tiến độ nghiêm khắc.

  1. Dự án Khách sạn Bạch Kim – Khánh Hòa

Theo đúng tiến độ của hợp đồng đã ký, tháng 03/2018, Sunspace đã hoàn thiện thi công hạng mục nhôm kính cho dự án Khách sạn Bạch Kim (Platinium Hotel) của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khách sạn Thái Bình Dương. Dự án đã đi vào hoạt động tốt dưới sự chứng kiến của Chủ Đầu tư và các đơn vị giám sát chất lượng, kỹ thuật tại công trình.

  1. Dự án Vinpearl Nam Hội An

30/4/2018, Dự án Vinpearl Nam Hội An đã đi vào hoạt động đúng như tiến độ dự kiến. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, quy mô 200 ha, hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco... Sunspace vinh dự trở thành đơn vị thi công lắp đặt hạng mục nhôm kính cho một phần của Dự án này và đã bàn giao đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình theo đúng cam kết với chủ đầu tư.

Với hàng loạt các dự án được bàn giao, đại diện Sunspace chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi nhìn thấy dự án dần được hoàn thiện mỗi ngày. Qua mỗi dự án, đội ngũ Sunspace lại học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng và quan trọng nhất là cam kết hoàn thiện bản thân để có thể triển khai các dự án sau tốt hơn. Các dự án như Vincom Hùng Vương, Condotel Trần Phú hay Vinpearl Nam Hội An… được hoàn thành là minh chứng cho năng lực vượt trội cũng như khẳng định uy tín thương hiệu Sunspace trong việc thi công và lắp đặt nhôm hệ và vách kính mặt dựng. Đó cũng là niềm tự hào của tập thể Sunspace khi được đồng hành Chủ đầu tư, góp phần kiến tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho công trình.”

Chúc mừng anh em Ban chỉ huy các dự án của Sunspace đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có thể nói, các dự án trên mang đậm dấu ấn về tinh thần nhiệt huyết và bản lĩnh của Người Sunspace.