CHUYẾN DU LỊCH “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH” - HẠ LONG 2017

01/08/2017

 

Việc tổ chức du lịch hè hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Sunspace nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thành viên Sunspace giao lưu với nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, sẻ chia.

Trong tháng 7/2017 vừa qua, CBCNV của Sunspace đã có dịp thăm quan những địa điểm thú vị tại Hạ Long và cùng trải nghiệm những giây phút thật sảng khoái tại đây.

Bên cạnh mục đích vui chơi thì trong chuyến đi này, công ty cũng tổ chức chương trình Team Building “Đoàn kết là sức mạnh” mang tới những cơ hội giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn. Có thể thấy, tinh thần của các thành viên Sunspace là rất tuyệt vời! Mặc dù phải thi đấu với nhau tại rất nhiều các trò chơi mang nặng tính thể lực và đòi hỏi tinh thần đồng đội rất cao, nhưng sau khi kết thúc chương trình Team Building mọi người vẫn tràn đầy năng lượng để có những bức hình đẹp nhất, lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời.

Chuyến đi để lại trong mỗi thành viên những khoảnh khắc thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Tất cả các thành viên không chỉ có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái mà còn nhận được rất nhiều bài học hay về tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau để cùng phát triển, từ đó giúp Sunspace trở thành một khối rubik thống nhất cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.